Great Souls>Bahenshree Champaben>Audio>Tattva Churcha (Discussion) on various topics

Discussion No. Topic Time
🔽 Mangalik / માંગલિક / मांगलिक 7.25
🔽 Pujya Shree Kundkundacharyadev tatha temani vani / પૂજ્યશ્રી કુંદકુંદાચાર્ય દેવ તથા તેમની વાણી / पूज्यश्री कुन्दकुन्दाचार्य देव और उनकी वाणी 13.45
🔽 Pujya Sadgurudevshree KanjiSwami / પૂજ્ય સદ્‍ગુરુદેવશ્રી કાનજી સ્વામી / पूज्य सद्‍गुरुदेवश्री कानजी स्वामी 28.25
🔽 Jeev, Chetan, Gyayak / જીવ, ચેતન, જ્ઞાયક / जीव, चेतन, ज्ञायक 31.02
🔽 Pujya Bahenshree Ne Thayel Swanubhuti / પૂજ્ય બહેનશ્રીને થયેલ સ્વાનુભૂતિ / पूज्य बहेनश्रीने थयेल स्वानुभूति 55.35
🔽 Pujya Bahenshree Na Jatismaran Vishe / પૂજ્ય બહેનશ્રીના જાતિસ્મરણ વિષે / पूज्य बहेनश्रीना जातिस्मरण विषे 37.14
🔽 Pujya Bahenshree Na Vachanamruto Vishe / પૂજ્ય બહેનશ્રીના વચનામૃતો વિષે / पूज्य बहेनश्रीना वचनामृत विषे 21.38
🔽 Dharma / ધર્મ / धर्म 16.49
🔽 PujyaShree Shrimad Rajchandra Vishe / પૂજ્યશ્રી શ્રીમદ્‍ રાજચંદ્ર / पूज्यश्री श्रीमद्‍ राजचन्द्र 30.22
🔽 Atmane Olakho / આત્માને ઓળખો / आत्मा ने ओळखो 31.02
🔽 Dev-Guru-Shastra / દેવ-ગુરુ-શાસ્ત્ / देव-गुरु-शास्त्र 54.06
🔽 Anubhuti Swarup Atma Saday Janay Rahyo Chhe / અનુભૂતિ સ્વરૂપ આત્મા સદાય જણાઇ રહ્યો છે / अनुभूति स्वरूप आत्मा सदाय जणाई रह्यो छे 20.37
🔽 Shudh Nay No Vishay Shudhatma / શુદ્ધ નયનો વિષય શુદ્ધાત્મા / शु्द्ध नयनो विषय शु्द्धात्मा 24.23
🔽 Sanvar, Nirjara, Moksh / સંવર, નિર્જરા, મોક્ષ / संवर, निर्जरा, मोक्ष 21.16
🔽 Parinamic Bhav, Karan Shuddh Paryay / પારિણામિક ભાવ કારણશુદ્ધ પર્યાય / पारिणामिक भाव कारणशुद्ध पर्याय 16.41
🔽 Karan, Karya, Alamban / કારણ, કાર્ય, આલંબન / कारण, कार्य, आलंबन 22.15
🔽 Asti, astitva / અસ્તિ, અસ્તિત્વ / अस्ति, अस्तित्व 39.58
🔽 Atma Swa Ane Par Prakashak chhe / આત્મા સ્વ અને પર પ્રકાશક છે / आत्मा स्व अने पर प्रकाशक छे 01.31.33
🔽 Dravya-Gun-Paryay / દ્રવ્ય ગુણ પર્યાય / द्रव्य गुण पर्याय 52.07
🔽 Utpad Vyay Dhruv / ઉત્પાદ વ્યય ધ્રુવ / उत्पाद व्यय ध्रुव 32.27
🔽 Shraddha, Drushti, Lakshya, Dhyey / શ્રદ્ધા, દ્રષ્ટિ, લક્ષ્ય, ધ્યેય / श्रद्धा, द्रष्टि, लक्ष्य, ध्येय 43.21
🔽 Ratnatray / રત્નત્ર / रत्नत्रय 01.27.54
🔽 Gyan Ane Shraddha Sathe Hoy Chhe / જ્ઞાન અને શ્રદ્ધા સાથે હોય છે / ज्ञान अने श्रद्धा साथे होय छे 01.20.43
🔽 Nischay Vyavahaar / નિશ્ચય વ્યવહાર / निश्चय व्यवहार 46.13
🔽 Gyandhara, Gyan Nay / જ્ઞાનધારા, જ્ઞાનનય / ज्ञानधारा, ज्ञाननय 35.54
🔽 Krambaddh / ક્રમબદ્ધ / क्रमबद्ध 39.52
🔽 Ruchi, Jignasa / રુચિ, જિજ્ઞાસા / रुचि, जिज्ञासा 25.42
🔽 Bhedgyan / ભેદજ્ઞાન / भेद्ज्ञान 01.22.57
🔽 Kartapanu, Kartutvabuddhi / કર્તાપણુ, કર્તૃત્વબુદ્ધિ / कर्तापणु, कर्तृत्वबुद्धि 22.08
🔽 Bhavana / ભાવના / भावना 28.51
🔽 Upayog / ઉપયોગ / उपयोग 33.49
🔽 Nirvikalp Dasha / નિર્વિકલ્પ દ્શા / निर्विकल्प दशा 38.12
🔽 Muniraaj / મુનિરાજ / मुनिराज 38.05
🔽 Parinati / પરિણતિ / परिणति 47.16
🔽 Jinalay, Jinbimb / જિનાલય, જિનબિંબ / जिनालय, जिनबिंब 25.02
🔽 Gyan Goshti / જ્ઞાનગોષ્ટી / ज्ञानगोष्टी 24.35
🔽 Rag, Vikalp, Shubh-Ashubh Bhav, Aashrav / રાગ, વિકલ્પ, શુભ અશુભ ભાવ, આશ્રવ / राग, विकल्प, शुभ अशुभ भाव, आश्रव 34.17
🔽 Paryay Na Pradesh Dravya Thi Bhinn Chhe Ke Nahi / પર્યાયના પ્રદેશ દ્રવ્યથી ભિન્ન છે કે નહી / पर्याय ना प्रदेश द्रव्यथी भिन्न छे के नही 29.26
🔽 Hey Upadey / હેય ઉપાદેય / हेय उपादेय 15.04
🔽 Moksh Marg / મોક્ષમાર્ગ / मोक्षमार्ग 25.48
🔽 Purusharth / પુરુષાર્થ 01.08.40
🔽 Shatkarako / ષટ્‍કારકો / षट्‍कारको 17.08
🔽 Utsarg Marg, Apawad Marg / ઉત્સર્ગ માર્ગ, અપવાદ માર્ગ / उत्सर्ग मार्ग, अपवाद मार्ग 16.03
🔽 Nay, Praman, Dravya Drashti / નય,પ્રમાણ, દ્રવ્યદ્રષ્ટિ / नय, प्रमाण, द्रव्यद्रष्टि 01.06.15
🔽 Sacha Dhyan Vishe / સાચા ધ્યાન વિષે / साचा ध्यान विषे 20.48
🔽 Sacha Gyan Vishe / સાચા જ્ઞાન વિષે / साचा ज्ञान विषे 01.36.17
🔽 Upaadaan Nimitt / ઉપાદાન નિમિત્ત / उपादान निमित्त 34.30
🔽 Anekant Syadwad / અનેકાન્ત સ્યાદ્‍વાદ / अनेकान्त स्याद्‍वाद 01.07.23
🔽 Lakshan Ane Lakshya / લક્ષણ અને લક્ષ્ય / लक्षण अने लक्ष्य 49.38
🔽 Pragnachhini / પ્રજ્ઞાછીણી / प्रज्ञाछीणी 23.51
🔽 Gyan Goshti-1 / જ્ઞાનગોષ્ટી-૧ / ज्ञानगोष्टी-१ 48.46
🔽 Bhakti Tatha Bhaktimarg Vishe / ભક્તિ તથા ભક્તિમાર્ગ / भक्ति तथा भक्तिमार्ग 20.15
🔽 Patrata / પાત્રતા / पात्रता 21.05
🔽 Lagani, Talaveli / લગની, તાલાવેલી / लगनी, तालावेली 18.25
🔽 Anand, Sukh, Nirakulata / આનંદ, સુખ, નિરાકુળતા / आनंद, सुख, निराकुळता 38.41
🔽 Bhavbhasan / ભાવભાસન / भावभासन 15.01
🔽 Tap, Sanyam, Tyag, Aradhana / તપ, સંયમ, ત્યાગ, આરાધના / तप, संयम, त्याग, आराधना 27.45
🔽 Vedan / વેદન / वेदन 01.01.46
🔽 Samanya Ane Vishesh Gyan / સામાન્ય અને વિશેષ જ્ઞાન / सामान्य और विशेष ज्ञान 23.46
🔽 Pote Potane Karva Nu Chhe / પોતે પોતાને કરવાનું છે / पोते पोताने करवानुं छे 34.53
🔽 Shuddh Paryay No Aashray Shuddhatma / શુદ્ધ પર્યાયનો આશ્રય શુદ્ધાત્મા / शु्द्ध पर्यायनो आश्रय शु्द्धात्मा 53.29
🔽 Chintan, Manan / ચિંતન, મનન / चिंतन, मनन 25.05
🔽 Nirnay / નિર્ણય / निर्णय 14.54
🔽 Vairagya Sambodhan / વૈરાગ્ય સંબોધન / वैराग्य संबोधन 17.43
🔽 Gyan Vairagya / જ્ઞાન અને વૈરાગ્ય / ज्ञान अने वैराग्य 38.30
🔽 Karm / કર્મ / कर्म 21.05
🔽 Sanskar / સંસ્કાર / संस्कार 32.58
🔽 Gunsthano / ગુણસ્થાનો / गुणस्थानो 50.26
🔽 Gyan Goshti-2 / જ્ઞાનગોષ્ટી-૨ / ्ञानगोष्टी-२ 37.33
🔽 Mangal Samyak Vachano / મંગલ સમ્યક્ વચનો / मंगल सम्यक् वचनो 24.07